CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

 1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – CUNG CẤP DỊCH VỤ
  Đối với hàng hóa là máy móc – linh kiện: 
  – Giao hàng bằng xe tải đối với hàng hóa nặng và cồng kềnh.
  – Giao hàng bằng xe máy đối với hàng hóa gọn nhẹ và trong nội thành TPHCM
  – Giao hàng bằng đường bưu điện, chành xe đối với khách hàng ở tỉnh.
  – Giao hàng bằng vận tải đường biển hoặc máy bay đối với khách hàng tại nước ngoài.

  Đối với dịch vụ :
  – Cung cấp dịch vụ kiểm tra /bảo hành / sửa chữa tại showroom của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0931.46.48.46 để đặt lịch và sau đó có thể vận chuyển máy móc hư hoặc gửi linh kiện cần sửa chữa đến địa chỉ: số 04, đường DC7, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.
  – Cung cấp dịch vụ kiểm tra – bảo hành – sửa chữa tại Nhà máy của Quý Khách. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0931.46.48.46 để đặt dịch vụ, sau khi khách hàng được tư vấn và đặt cọc phí dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để thực hiện công tác kiểm tra sửa chữa.

 2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
  Thời gian giao hàng cho các loại máy móc hoặc linh kiện là khác nhau. Do sự khác biệt về xuất xứ và kết cấu thiết kế của mỗi sản phẩm máy móc linh kiện. Thời gian giao hàng cụ thể sẽ được nhân viên công ty chúng tôi thông báo cho khách hàng cho từng loại sản phẩm máy móc mà khách hàng đặt mua: 
  – Đối với hàng có sẵn là 10-15 ngày làm việc
  – Đối với hàng đặt chế tạo ở trong nước là 45-80 ngày làm việc không bao gồm thứ 7 – Chủ Nhật – Lễ Tết
  – Đối với hàng đặt chế tạo từ nước ngoài (từ Tây Ban Nha, Italia, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc…v…v…): trung bình từ 4-8 tuần đối với máy móc/ hàng hóa đơn giản và từ 10 tuần đến tối đa 16 tuần đối với các máy phức tạp hoặc dây chuyền đồng bộ.

 3. Sau khi khách hàng đặt cọc để xác nhận đặt hàng/ký hợp đồng, bao gồm xác nhận thời gian giao hàng đã được đề cập trong đơn hàng-hợp đồng. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc chế tạo-thiết kế ngay lập tức. Công ty chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách sớm nhất ngay khi có thể mà không cần chờ đến hạn giao hàng trong trường hợp hàng hóa được hoàn thành sớm.

 4. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng là máy móc đến chân công trình/nhà máy. Khách hàng sẽ đảm nhận việc đưa máy móc vào vị trí lắp đặt. Phí bốc xếp tại kho bên nào thì bên đó chịu.

 5. Nếu khách hàng có nhu cầu tự vận chuyển máy móc/ hàng hóa về nhà máy, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi khi đặt hàng.

 6. Hiện tại Công ty Gold Seal chưa cung cấp dịch vụ lắp đặt tại nước ngoài. Mong quý khách hàng thông cảm

 7. Trong trường hợp trễ hạn giao hàng so với hợp đồng/đơn hàng mà không có lý do chính đáng hoặc không thuộc trường hợp bất khả kháng, hoặc không thể thương lượng về điều chỉnh thời gian giao hàng, hoặc lỗi phát sinh sau khi xác định thuộc về Gold Seal, để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành hủy đơn hàng/hợp đồng và hoàn tiền cho khách hàng.